หงส์ไทย ยาดมตาตื่นดมทีมีแฮงหลาย ที่คนดังระดับโลกยังเข้าวงการนี้

avatar writer
โดย : monosunday🐢
avatar writer15 มิ.ย. 2567 avatar writer127
หงส์ไทย ยาดมตาตื่นดมทีมีแฮงหลาย ที่คนดังระดับโลกยังเข้าวงการนี้

 

[สรุปฉบับย่อ] 

 

  • ยาดมหงส์ไทยฮิตฉุดไม่อยู่ คนดังระดับโลกหลายคนยังเข้าวงการนี้ ไม่ว่าจะเป็น ลิซ่า BLACKPINK, มินนี่ (G)I-DLE, Central Cee ฯลฯ
  • ขายดิบขายดีไม่มีแผ่ว! ยอดขายปีล่าสุด 300 กว่าล้านบาท ทั้งคนไทยและต่างชาติชอบใช้กันมาก 
  • ขึ้นแท่นเป็นของฝากกลายเป็นไอเทมฮิต ที่นักท่องเที่ยวมาไทยที ก็ต้องซื้อกลับบ้านเป็นแพ็คใหญ่ ๆ อยู่ตลอด
  • หลายคนต่างเทใจยกให้เป็นยาดมกระปุกโปรด เพราะดมแล้วกลิ่นไม่ฉุนมากและมีกลิ่นหอม ที่รวมกันแล้วลงตัวเป็นเอกลักษณ์ของหงส์ไทย

 


 

[บทความฉบับเต็ม]

 

ถือมาไกล ๆ ก็ดูออกว่านี่แหละคือยาดม “หงส์ไทย” ที่ซิกเนเจอร์จะเป็นกระปุกสีเขียวถือถนัดมือ ที่ใครต่อใครก็บอกกันว่าหอมจริงไม่จกตา หลายคนถึงกับบอกว่าดมแล้วหายปวดหัวก็มี แล้วตอนนี้ยังดังไกลไปถึงต่างประเทศด้วยนะ...ยังไม่พอ! เพราะถึงขั้นที่คนดังระดับโลกหลายคน ก็ยังมาเข้าด้อมหงส์ไทยกันเพียบ คือถ้าเค้าจะเลื่องลือขนาดนี้ เราก็ขอท้าพิสูจน์ด้วยตัวเอง พาทุกคนมารู้จักยาดมหงส์ไทย ว่าทำไมหลายคนเทใจให้

 


 

หงส์ไทย

 

หงส์ไทยโดนเส้นคนดัง เข้าวงการนี้กันพรึ่บ

 

เอาจริงนะตั้งแต่ช่วง 2 ปีที่แล้วที่ได้รู้จักหงส์ไทย ก็เห็นจากที่ดาราไทยเอย ไอดอลเกาหลีเอยใช้นี่แหละ ไม่ว่าจะเป็น แจ็คสัน หวัง, คิมมินกยู, มินนี่ (G)I-DLE หรือจะเป็นแร็ปเปอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ Central Cee ที่ต่างพากันติดใจยาดมตัวนี้กัน กลายเป็นไอเทมที่ต้องพกติดกระเป๋าไว้ตลอด แล้วที่สุดของพลังซอฟต์พาวเวอร์อย่าง ลิซ่า BLACKPINK ที่ช่วงปีที่แล้ว มีเอฟซีตาดีเห็นลิซ่าใช้เหมือนกัน แต่เป็นยาดมแบบหลอด ทีนี้แหละยาดมหงส์ไทยฮิตทั้งแบบกระปุกและแบบหลอดเลย จนเป็นที่พูดถึงมาอยู่ตลอด

 

 


 

หงส์ไทย

 

ยอดขายพุ่งเกินต้าน!

 

ถึงแม้ว่าเค้าจะทำแบรนด์มาเกือบ 20 ปีแล้ว แต่ใครจะไปคิดว่ายาดมกระปุกเขียว ๆ อันนี้ จะทำยอดขายปีล่าสุดถึง 300 กว่าล้านบาท! แล้วที่ผ่านมาเค้าขายดิบขายดีจริง ๆ ยิ่งเวลาคนต่างชาติมาเที่ยวไทยทีนะ ก็จะเหมาซื้อยกแพ็คกันไปเป็นลัง ๆ ทำให้ยาดมหงส์ไทยกลายเป็นของฝากจากไทย ที่นักช็อปต้องซื้อก่อนกลับบ้านทุกครั้งนั่นเอง

 

ส่วนทำไมเค้าถึงตั้งชื่อแบรนด์ว่า “หงส์ไทย” มันมีที่มานะ นั่นก็เพราะว่าเจ้าของแบรนด์เวลาเดินทางไปภาคใต้ จะผ่านจ.ประจวบคีรีขันธ์ แล้วจะเจอรูปปั้นหงส์อยู่ตลอด ทำให้เค้าชอบหงส์ตัวนั้นมาก และบวกกับที่เป็นคนไทยก็เลยเอา 2 อย่างนี้มารวมกันกลายเป็นชื่อนี้นี่แหละที่ทุกคนจำได้ง่ายด้วย

 


 

หงส์ไทย

 

หงส์ไทย...ทำไมหลายคนเทใจให้ กลายเป็นวัยรุ่นหงส์ไทย

 

เราว่าหลังจากที่หลายคนได้ลองพิสูจน์มาแล้ว ก็ต้องขอเข้าด้อมหงส์ไทยกันทันที อย่างเราคือพอได้ดมเข้าไปที มันรู้สึกมีแฮงหลายจริงนะ คือกลิ่นของเค้าไม่ฉุนเกินไปอะ นั่นก็เพราะว่าเค้ามีส่วนผสมของสมุนไพรมากกว่า 15 ชนิดเลยเช่น การบูร, น้ำมันยูคาลิปตัส, พิมเสน, ดอกพิกุล ฯลฯ พอรวมกันแล้วมันลงตัว คือได้กลิ่นหอม ๆ สดชื่นและมีกลิ่นเย็น ๆ แทรกมาปิดท้ายด้วย เราว่าตรงนี้นี่แหละที่ทำให้ยาดมของหงส์ไทย มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร แล้วหลายคนที่ใช้ยังพูดเป็นเสียงเดียวกันด้วยว่า กระปุกนึงใช้ได้นานมากคืออยู่ได้เป็นปี ๆ เลยนะ...ถ้าไม่ทำหายซะก่อน 🤣

 

ส่วนราคาก็ไม่แรงมาก แบบกระปุกเริ่มต้น 39.- และแบบหลอดราคา 28.- แถมเค้ายังมีหลายสูตรด้วยนะ ไม่ได้มีแค่กระปุกสีเขียวสูตรดั้งเดิม แต่ยังมีกระปุกสีเหลืองสูตรใหม่ และกระปุกสีขาวแบบพิมเสนน้ำด้วย ที่จะแตกต่างจาก 2 กระปุกแรกที่จะเป็นผงสมุนไพร แต่ ๆ เค้าไม่ได้มีแค่ยาดมนะ ยังมีน้ำมันสมุนไพรและยาหม่องอีกด้วย เรียกได้ว่ามีครบจบที่หงส์ไทยเลย ไหนใครยังไม่ได้เข้าด้อมนี้บ้าง เราว่าต้องไปหาซื้อมาลองแล้วล่ะ จะได้มาเป็นวัยรุ่นหงส์ไทยด้วยกัน

 


 

👉🏻 อ้างอิงข้อมูล : https://ppro.pro/4bWMoOT , https://ppro.pro/4c186Bf , https://ppro.pro/3KIWlDr , https://ppro.pro/3VirSRE

👉🏻 ขอบคุณรูปภาพจาก : https://ppro.pro/4b1MDXE , https://ppro.pro/3XlmsYI , https://ppro.pro/3VEEvb9

 

 

  • avatar writer
    โดย monosunday🐢
    ชอบกิน รักการเขียน เลิฟเฟื่องฟ้า อยากดูหนังสืบสวน ดูอนิเมะทั้งวัน อิอิ
แสดงความคิดเห็น