ตามล่าโยเกิร์ต “Yoghurt Pouch all season” ฟินก่อนใครได้ที่ 7-Eleven
โดย : น้องหลุมดำ

มิชชั่นตามล่าหาโยเกิร์ต
“Yoghurt Pouch all season”
เปิดตัว 2 รสชาติ เฉพาะที่ 7-Eleven
ใครหาเจอต้องโพสต์อวดก่อนใครเพื่อน!
all season เปิดตัวของใหม่อีกแล้ว! เหล่าสาวกรีบไปจัดเลยค่ะ กับ "Yoghurt Pouch all season" (โยเกิร์ตเพ้าช์ออลซีซัน) โยเกิร์ต Gen ใหม่ รูปลักษณ์สะดุดตาสังเกตง่าย ๆ เป็นรูปแบบซองเพ้าช์หน้าวัวคิ้วท์ ๆ ฝาเขียว ดูดง่าย ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ ตัดปัญหาจากโยเกิร์ตถ้วยแบบเดิม ๆ ที่เปิดฝายาก เลอะมือ หาช้อนไม่เจอไปเลย มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษ! จากราคา 18 บาท เหลือ 15 บาท ระยะเวลาโปรโมชั่น 24/1/21 - 23/2/21 รีบไปตำด่วนๆๆ
ดังนั้นแล้ว "Yoghurt Pouch all season" (โยเกิร์ตเพ้าช์ออลซีซัน) เหมาะกับคนที่ชอบทำอะไรหลาย ๆ อย่างพร้อมกันค่ะ คนรุ่นใหม่ไฟแรงอย่างเราต้องโดนแล้วแหละ!
Yoghurt Pouch all season เปิดตัว 2 รสชาติ ดูดได้ฟิน ๆ
- 🥥 โยเกิร์ตผสมวุ้นมะพร้าวและบุก เป็นรสชาติไฮไลท์ที่เขาแนะนำกัน เนื้อโยเกิร์ตเนียนนุ่ม พิเศษด้วยวุ้นมะพร้าวและบุก ที่ทำให้เราได้เคี้ยวเพลิน ๆ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของมะพร้าวอีกด้วย
- 🥛 โยเกิร์ตรสออริจินัล เนื้อโยเกิร์ตเนียนนุ่มชวนลิ้มลอง จุดเด่นของซองนี้คือ มีนมโคสดในปริมาณมากถึง 94.4% เวลาดูดเราจะได้กลิ่นของนมโคสดแท้ ๆ กลิ่นเด่นชัดมาก ซึ่งทาง all season ก็ไม่ได้ปรับแต่งกลิ่นใด ๆ เลยค่ะ
เนื้อสัมผัสเหมือนโยเกิร์ตถ้วย เนื้อเนียนนุ่ม แน่นนม
เต็มประโยชน์จากนมโคสดแท้ ฝาเปิดง่าย หอมอร่อย
นอกจากสองรสชาติที่ออกตัวมาให้เราได้ลองก่อน ทาง all season ยังมีรสชาติอื่น ๆ มาเซอร์ไพรส์อีกนะคะ ให้รอติดตามทางเพจได้เลย~
Yoghurt Pouch all season ดียังไง!
- เป็นโยเกิร์ตถ้วย ที่มาอยู่ในรูปแบบของซองเพ้าช์ เปิดฝาแล้วดูดได้เลย กินแล้วรู้สึกสะดวกง่ายเร็วดี มือไม่ว่างก็ดูดได้ มันมักจะมีสถานการณ์ที่ทำให้เราใช้มือไม่ได้บ่อย ๆ เช่น ทำการบ้านส่งอาจารย์ วิ่งขึ้นเมล์ รีบส่งงานหัวหน้า คือเราสามารถหยิบ "Yoghurt Pouch all season" (โยเกิร์ตเพ้าช์ออลซีซัน) แล้วเอาเข้าปากดูดได้ทันที ไม่ต้องมาคอยใช้ช้อนตักโยเกิร์ตให้เสียเวลา
- ผลิตจากนมโคสดแท้คุณภาพดี จากฟาร์มโคนมคุณภาพ all season
- จุดเด่นคือ "Yoghurt Pouch all season" (โยเกิร์ตเพ้าช์ออลซีซัน) เป็นโยเกิร์ตที่ได้ความเปรี้ยวจากธรรมชาติ ผ่านกระบวนการหมัก ด้วยเชื้อจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัส บัลลาริคัส และสเตรปโตคอกคัส เทอร์โมฟิลัสเป็นจุลินทรีย์ที่ผลิตกรดแลคติก (Lactic Acid Bacteria) ทำให้ได้ โยเกิร์ตที่มีกรดแลคติกธรรมชาติจากการหมัก
ถึงเวลาตามล่า Yoghurt Pouch all season
Yoghurt Pouch all season (โยเกิร์ตเพ้าช์ออลซีซัน) หาซื้อได้ง่ายค่ะ เราต้องเป็นกลุ่มแรกที่ได้ลองก่อนเพื่อนนน ✌🏻 ไปตามล่าน้องได้ที่ 7– Eleven แนะนำช่วงแรก ซื้อได้ที่เขตบางพลี เมืองสมุทรปราการ ประเวศ สวนหลวง วัฒนา คลองเตย บางนา และพื้นที่บริเวณใกล้เคียงนะจ๊ะ เจอแล้วอย่าลืมเช็คอินบอกพิกัด พร้อมติดแฮชแท็ก #ตามล่าโยเกิร์ตเพ้าช์ออลซีซัน เปิดวาร์ปให้เพื่อน ๆ ด้วยนะ! ย้ำอีกทีว่า ตอนนี้เขาเปิดตัว 2 รสชาติ 1.โยเกิร์ตผสมวุ้นมะพร้าวและบุก 2.โยเกิร์ตรสออริจินัล ส่วนรสอื่น ๆ รอกันอีกนิสค่า!
โดย น้องหลุมดำ
I'm coming when food's coming