STAND OIL กระเป๋าแบรนด์เกาที่คุ้นเคย แลนดิ้งไทยเปิด Pop-Up Store แล้ว

avatar writer
โดย : monosunday🐢
avatar writer6 เม.ย. 2567 avatar writer2.7 K
STAND OIL กระเป๋าแบรนด์เกาที่คุ้นเคย แลนดิ้งไทยเปิด Pop-Up Store แล้ว

 

นาทีนี้กระเป๋าจากแบรนด์เกาหลี ยังคงฮิตอย่างต่อเนื่องไม่มีแผ่ว! แล้วถ้าต้องให้ลิสต์แบรนด์โปรดแน่นอนว่า หนึ่งในนั้นจะต้องมี “STAND OIL” อยู่ด้วยแน่ ๆ แล้วเป็นแบรนด์ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี คือน่าจะเป็นแบรนด์แรก ๆ ด้วยซ้ำที่เปิดทาง ทำให้หลายคนตกหลุมรักกระเป๋าจากประเทศนี้ แล้วตอนนี้เค้าแลนดิ้งไทย มาเปิด Pop-Up Store เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะงั้นวันนี้เราจะพาทุกคน มาทำความรู้จักกระเป๋าแบรนด์นี้กัน

 


 

STAND OIL แบรนด์นี้ที่ครองใจใครหลายคน

 

อย่างที่รู้กันว่าเค้าเป็นแบรนด์กระเป๋ามาจากประเทศเกาหลีใต้ ทำแบรนด์นี้มาตั้งแต่ปี 2018 จนตอนนี้ก็เดินทางเข้าสู่ปีที่ 6 แล้ว ซึ่งเจ้าของก็คือคุณ ‘Kim Jeong-heon’ ที่เค้ามีความตั้งใจอยากจะให้กระเป๋าของเค้า สามารถสร้างแรงบัลดาลใจให้กับไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้ พูดง่าย ๆ ก็คือ เค้าอยากทำกระเป๋าที่สามารถแมตช์ได้ทุกลุค เข้าได้กับทุกคนและใช้งานได้จริงในทุก ๆ วันนั่นเอง 

 

และจากไอเดียเหล่านี้ ก็เลยกลายเป็นคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ ทำให้ทุกคอลเลกชันจะออกแบบสไตล์เรียบง่าย แต่ก็ยังมีความอินเทรนด์ไม่ตกยุคอยู่ และที่สำคัญเลยคือเค้าใส่ใจในเรื่องแฟชั่นที่ยั่งยืนด้วย (sustainable fashion) ทำให้กระเป๋าแบรนด์นี้ใช้หนังวีแกน (Vegan Leather) เพื่อไม่ทำร้ายสัตว์และช่วยสิ่งแวดล้อม เพราะงั้นก็น่าจะถูกใจสายรักษ์โลกนะเนี่ย

 


 

STAND OIL

 

กระเป๋าฮิตในเกา...ที่ป็อปไกลมาถึงไทย

 

เรียกได้ว่าฮิตฉ่ำมากในเกา เพราะเหล่าไอดอลสะพายกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เวนดี้ Red Velvet, เยริ Red Velvet ฯลฯ ทีนี้แหละความฮอตก็พุ่งขึ้นเรื่อย ๆ จนพี่สาวเการวมไปถึงอินฟลูฯทั้งหลายเอฟกระเป๋าแบรนด์นี้มาใช้กันตรึม และหลังจากนั้นก็ส่งต่อความฮิตไปถึงประเทศอื่น ๆ ด้วย อย่างไทยเองก็โดน STAND OIL ตกกันสนั่นหวั่นไหว เห็นแล้วต้องพรีออเดอร์กันทันที ไม่ก็ฝากเพื่อนหรือใครที่ไปเกาหลีช่วยหิ้วมาให้ 

 

STAND OIL

 

แล้วรุ่นที่หลายคนโดนตก ก็คือรุ่น Chubby Bag (ราคา 4,200.-) ไม่ว่าจะสีดำ น้ำตาล ฟ้าที่ขายดีมาก หรือจะเป็นรุ่น Clam Bag (ราคา 3,400.-) โดยเฉพาะสีแดงน้องมะเขือเทศคือฮิตสุด ๆ เราว่าแทบจะเป็นรุ่นที่บุกเบิกกระเป๋าสีแดงเลยแหละ เพราะยังไม่ค่อยมีแบรนด์ไหนทำสีนี้กันเท่าไหร่ พอคอลเลกชันนี้ออกมา ยิ่งทำให้แบรนด์เค้าเป็นกระแสมากขึ้นไปอีก (ราคาทั้งหมดอ้างอิงจาก Official ในไทย)

 


 

STAND OIL

 

หลายคนยกให้เป็นกระเป๋าใบโปรด

 

และจากที่ได้ลองไปถามคนที่ใช้กระเป๋าแบรนด์นี้จริง ๆ หลายคนบอกว่ายกให้เป็น 1 ในกระเป๋าใบโปรดของตัวเอง นั่นก็เพราะใช้ได้บ่อยแทบจะทุกวัน แมตช์เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย วัสดุการตัดเย็บต่าง ๆ ก็ค่อนข้างดี ดูทนทานใช้งานได้นาน นี่แหละเลยทำให้หลาย ๆ คนชอบกระเป๋าแบรนด์นี้ จนบางคนมี 1 ใบก็ไม่พอ...สุดท้ายจะต้องมีเพิ่มอีก 😂

 


 

STAND OIL

 

วันนี้ที่รอคอย...มาเปิดในไทยแล้ว

 

จริง ๆ ตั้งแต่ปีที่แล้ว เค้าได้เปิดขายทางออนไลน์ในไทยไปแล้วแหละ ที่เป็น Official ของเค้าเลย แต่เราว่าหลาย ๆ คนก็อยากให้ STAND OIL มาเปิดเป็น Store มากกว่า และสุดท้ายวันนี้ก็มาถึง ฝันที่กลายเป็นจริงของแทร่! ที่ชอบเลยคือการได้ลองสะพายของจริงนี่แหละ ได้ดูว่ารุ่นไหน สีไหนเหมาะกับเราที่สุด เพราะปกติเวลาพรีออเดอร์ กว่าจะได้ของก็ต้องรอนานหลายวันเลย 

 

แต่ตอนนี้ไม่ต้องรอแล้ว สามารถไปดูสินค้าจริงได้ที่ Pop-Up Store ตั้งแต่วันที่ 5-28 เม.ย. นี้เท่านั้นน้า ที่ Siam Center ชั้น G บอกเลยว่ารุ่นฮิตมาครบทุกคอลเลกชัน และถึงแม้ตอนนี้จะมาในรูปแบบ Pop-Up แต่ไม่แน่น้าเค้าอาจจะมาเปิดช็อปจริงเลยก็ได้ ยังไงต้องรอติดตามดูกันต่อไป แต่ถ้ามีอะไรอัปเดตทางปันโปรจะมาบอกทุกคนแน่นอน : )

 


 

  • avatar writer
    โดย monosunday🐢
    ชอบกิน รักการเขียน เลิฟเฟื่องฟ้า อยากดูหนังสืบสวน ดูอนิเมะทั้งวัน อิอิ
แสดงความคิดเห็น