รวม 5 ร้านเสื้อคาร์ดิแกนสไตล์เกา ลมหนาวไม่มา ใส่สู้แอร์ออฟแทนละกัน!❄️💖

avatar writer
โดย : JINFEB
avatar writer14 พ.ย. 2566 avatar writer275
รวม 5 ร้านเสื้อคาร์ดิแกนสไตล์เกา ลมหนาวไม่มา ใส่สู้แอร์ออฟแทนละกัน!❄️💖

รวม 5 ร้านเสื้อคาร์ดิแกนสไตล์เกา ลมหนาวไม่มา ใส่สู้แอร์ออฟแทนละกัน!❄️💖

 

พี่ชาย ฉันหนาวววว~ ไหนแอร์ออฟฟิศใครหนาว จนเหมือนอยู่ขั้วโลกบ้าง ยกมือขึ้น! เราขอยกด้วยแล้วหนึ่ง🙌🏻 บางทีนั่งทำงานอยู่ดี ๆ แอร์เย็นจนตัวสั่น จะให้ทนหนาวก็ไม่ไหว จะเบาแอร์ก็ไม่ได้ วันนี้เลยอยากจะพาทุกคนมาส่องร้านคาร์ดิแกนใน Ig สไตล์ออนนี่ชาวเกาหลี ไว้ใส่สู้แอร์ที่ออฟฟิศแบบคิ้วท์ ๆ หรือจะใส่ถ่ายรูปก็ยังได้เลย💖

 


มาดู 5 ร้านเสื้อคาร์ดิแกนสไตล์เกาใน Ig กัน

1) Rollriroo

 

สำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาคาร์ดิแกนไหมพรมหลากหลายสี หลากหลายแบบ ต้องร้านนี้เลย มีตั้งแต่แบบใส่คลุมปกติ มีกระดุมที่จะติดหรือไม่ติดก็ได้ ร้านนี้ส่วนใหญ่จะสีแบบพาสเทลหวาน ๆ สดใสตามสไตล์ออนนี่ชาวเกาหลีหน่อย ใครชอบแบบไหน ทรงไหน สีอะไรก็เลือกช้อปกันตามใจชอบได้เลย เราว่าร้านนี้ใส่แล้วเพิ่มความควีโยมี (น่ารัก)​ แบบพุ่งกระฉูดสุด ๆ !

 

💸 ราคาเริ่มต้น : 550.-

🛒 ช้อปได้ที่นี่ : คลิก


2) Sweater_ng

 

ร้านที่สองนี้ถ้าสาว ๆ คนไหนอยากได้เสื้อคาร์ดิแกนที่มีหลายแบบ ทั้งตัวยาวหรือตัวสั้น ไม่ว่าจะสีคัลเลอร์ฟูลโทนสดใสหรือจะสีมินิมอล เช่น ขาว , ดำ , ครีม ปักหมุดพุ่งเข้าไปที่ร้านนี้ได้เลย เพราะ ร้านนี้มีครบทุกแนวแบบแน่น ๆ แถมแต่ละแบบก็เป็นสไตล์เกาหลีทั้งนั้น ได้ของไวทันใจ ทันใช้ใส่สู้แอร์ที่ออฟฟิศกันแน่นอน

 

💸 ราคาเริ่มต้น : 170.-

🛒 ช้อปได้ที่นี่ : คลิก


3) Puriandme.official

 

ร้านนี้บอกเลยว่าสไตล์เกาหลี ได้ฟีลลูกคุณดูดีสุด ๆ มีทั้งคาร์ดิแกนขนนุ่มฟู มีทั้งเสื้อคาร์ดิแกนแบบคลุมปกติ ไม่ว่าจะเป็นแบบกระดุมหรือแบบมีฮู้ด ร้านนี้ก็มีให้เลือกกันตามจริตความชอบเลย มีทุกโทนสี เช่น สีหวานนุ่มไปทางพาสเทล , สีขาวและครีมสุดคลาสสิค บอกเลยว่าใส่กันหนาวในออฟฟิศได้สบาย ทรงเสื้อกับเนื้อผ้าก็ทำมาดีนะ ใส่แล้วเหมือนเป็นสาวเกาหลีชิค ๆ คูล ๆ~

 

💸 ราคาเริ่มต้น : 750.-

🛒 ช้อปได้ที่นี่ : คลิก


4) Called_p

 

ดีไซน์ร้านนี้ คือ ที่สุด ! ความดีเทล โทนสีใด ๆ โดยรวมทำแต่ละรุ่นออกมาได้ปังมาก อย่างรุ่นใหม่ Confetti คือ น่ารักมากกก เหมือนมีเกล็ดเรนโบว์ (ที่ไว้โรยไอศกรีม) อยู่บนเสื้อ สีก็ละมุนสุด ๆ เราชอบตรงที่สามารถเลือกตัวอักษรที่ต้องการปักลงบนเสื้อได้ด้วย จะปักชื่อตัวเองหรือจะชื่อคนที่ชอบก็ย่อมได้~ ใครที่ชอบแนวปักตัวอักษรก็ลองเข้าไปเลือกดูเสื้อคาร์ดิแกนรุ่นที่ชอบ สีที่ใช่แล้วแจ้งตัวอักษรที่ต้องการปักกับทางร้านได้เลยน้าาา~

 

💸 ราคาเริ่มต้น : 1,190.-

🛒 ช้อปได้ที่นี่ : คลิก


5) Clothesfriend.co

 

ร้านสุดท้ายที่หยิบมาแนะนำเป็นร้านที่ใช้ไหมพรมวูลหลากหลายเฉดสีมาผสมกันแล้วเอามาทอเป็นเสื้อคาร์ดิแกน โทนสีของแต่ละแบบที่ได้เลยจะออกมาน่ารัก สดใสไม่ซ้ำใคร ทางร้านบอกเอาไว้ว่าเนื้อผ้านุ่ม ไม่หนามาก ใส่กันหนาวจากแอร์ออฟฟิศได้ชิว ๆ เอาไว้เป็น everydaylook ยังได้เลย ความยาวก็กำลังดี ไม่สั้นและไม่ยาวจนเกินไป ใส่แล้วดูสวย ดูอินเทรนด์ไม่โบราณ ดูเป็นออนนี่ชาวเกาหลีมาก ๆ เลย~

 

💸 ราคาเริ่มต้น : 470.-

🛒 ช้อปได้ที่นี่ : คลิก


เป็นยังไงบ้างกับ 5 ร้านเสื้อคาร์ดิแกนสไตล์เกาหลี ใน Ig ถึงลมหนาวไทยแลนด์จะยังไม่มา แต่เอาไว้ใส่สู้แอร์ออฟฟิศแทนเลยละกัน ขอทายเลยว่าหลังจากที่สาว ๆ ได้อ่านที่เรามาแนะนำกันในวันนี้แล้ว จะต้องได้เสื้อคาร์ดิแกนสุดควีโยมี (น่ารัก) แบบฉบับออนนี่ชาวเกาหลีไว้ใส่ไปกันหนาวจากลมแอร์ในออฟฟิศแน่นอนเลย~

 

*ราคา ณ วันที่ 14 พ.ย. 66


 

👇🏻อ่านบทความที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ได้ที่นี่👇🏻

 

 

แสดงความคิดเห็น